ประกาศรายชื่อนักศึกษาเข้าสัมภาษณ์ทุน

ศูนย์บริหารทรัพย์สิน จึงขอให้บุคคลที่มีชื่อท้ายประกาศนี้ เข้ารับการสัมภาษณ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องประชุม ส่วนกิจการนักศึกษา (อาคารไทยบุรี) โดยขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อต่อไปนี้ เข้ารับการสัมภาษณ์ตามวันเวลาที่กำหนดข้างต้น

รายชื่อนักศึกษาเข้ารับการสัมภาษณ์