รับสมัครนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 3/2559

  • รับใบสมัคร เลือกหน่วยงาน ส่งใบสมัคร และลงข้อมูลการสมัคร  ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 13 – วันพุธที่ 15 มีนาคม 2560 รับสมัครตำแหน่งงานละไม่เกิน 10 คนเท่านั้น  โดยจะเรียงลำดับจากการส่งใบสมัครก่อน –  หลัง
  • ตัวแทนหน่วยงานคัดเลือกนักศึกษาช่วยงานตามคุณสมบัติในใบสมัคร (นักศึกษาที่สมัครขอทุนทำงานพิเศษบางคน อาจต้องสัมภาษณ์ ตามที่หน่วยงานกำหนด)
  • ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ  โดยต้องมาลงชื่อยืนยันสิทธิ์การปฏิบัติงาน  พร้อมส่งสำเนาสมุดบัญชี ธนาคารกรุงไทย หรือ ธนาคารออมสิน สาขาท่าศาลา เท่านั้น    ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2560
  • ประชุมชี้แจงนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ  รับหนังสือรายงานตัว และเริ่มปฎิบัติงานที่หน่วยงาน ในวันพุธที่ 29 มีนาคม 2560 (วัน เวลา และสถานที่ประชุม จะแจ้งให้ทราบในวันยืนยันสิทธิ์การปฎิบัติงาน)

หมายเหตุ  นักศึกษาที่เคยเขียนใบสมัครแล้วในภาค 2/2559 ไม่ต้องเขียนใบสมัครใหม่ ให้ค้นหาใบสมัครเดิม ในภาคที่ 2 /2559 พร้อมเขียนเกรดเฉลี่ยสะสมใหม่  และติดต่อลงข้อมูลการสมัครในระบบกับเจ้าหน้าที่งานทุนฯ ด้วย  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และส่งใบสมัครพร้อมลงข้อมูลในระบบการสมัครได้ที่ งานทุนการศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.