มาตราการสวมหมวกนิรภัยเขตหอพัก 100 เปอร์เซ็นต์

ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป  งานหอพัก ส่วนกิจการนักศึกษา ขอความร่วมมือนักศึกษาหอพักสวมหมวกนิรภัยทุกครั้ง เมื่อออกจากหอพัก หากฝ่าฝืนรปภ.ทุกหอพักจะดำเนินการตักเตือน และห้ามนำรถออกจากหอพัก  โดยมีการเก็บสถิติการไม่สวมหมวกด้วย

อนึ่งแต่ละหอพักจะมีหมวกนิรภัยให้ยืมใช้ชั่วคราว จำนวนหอพักละ 5 ใบ ติดต่อยืมได้ที่รปภ.ทุกหอพัก