รับสมัครนักศึกษาเพื่อสัมภาษณ์ความเห็นต่อ WU University App

ตามที่ธนาคารกรุงไทยพัฒนาแอ็พพลิเคชั่น WU University App เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในด้านการเงินและการใช้ชีวิตระหว่างศึกษา โดยคาดว่าจะเริ่มใช้ในภาคเรียนที่ 2/2561 นี้

เพื่อเป็นข้อมูลในการปรับปรุงแอ็พพลิเคชั่นให้มีความสมบูรณ์ สะดวกและง่ายต่อการใช้งานจริง ธนาคารกรุงไทยจึงขอเชิญชวนตัวแทนนักศึกษา ทุกชั้นปี เพื่อให้รับการสัมภาษณ์หลังแนะนำการใช้งาน ทดลองใช้งาน เพื่อนำผลไปปรับปรุงก่อนการเปิดใช้งานจริง

จึงขอรับสมัครนักศึกษาดังนี้

– นักศึกษา 3 กลุ่ม สามารถคละ สำนักวิชา/หลักสูตร ได้
– สัดส่วนในแต่ละกลุ่ม ชาย 10 คน : หญิง 10 คน
กลุ่มที่ 1 จำนวน 20 คน น.ศ. ปี 1    (รหัส 61)    สัมภาษณ์เวลา 9.00-10.30 น.
กลุ่มที่ 2 จำนวน 20 คน น.ศ. ปี 2-3    (รหัส 60, 59) สัมภาษณ์เวลา 10.30-12.00 น.
กลุ่มที่ 3 จำนวน 20 คน น.ศ. ปี 4    (รหัส 58 ลงไป) สัมภาษณ์เวลา 13.00-14.30 น.
– เวลาสัมภาษณ์ กลุ่มละ 90 นาที

นักศึกษาที่ต้องบำเพ็ญประโยชน์ (วินัยจราจร) สามารถเข้าร่วมและได้รับการรับรอง 2 ชั่วโมง

• ประกาศผลการรับสมัครในวันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2561

นักศึกษาที่มีรายชื่อตามประกาศผลการสมัครพบกันในวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561 ห้องประชุม 2 อาคารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล (ชั้น 2) ตามเวลาที่กำหนด

ลงทะเบียนสมัคร