เส้นทางการจราจรในช่วงพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560

ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560 และการฝึกซ้อมบัณฑิต ตั้งแต่วันที่ 23 – 25 กันยายน 2561 นั้น เพื่อให้การสัญจรตามเส้นทางภายในมหาวิทยาลัยเป็นไปด้วยความเป็นระเบียบเรียบร้อย ฝ่ายอนุกรรมการฝ่ายอาคารสถานที่ ยานพาหนะ และรักษาความปลอดภัยและจราจรจึงกำหนดเส้นทางการจราจรระหว่างวันที่ 23-25 กันยายน 2561 ดังนี้

วันที่ รายละเอียด
23 กันยายน 2561
  1. ลาดจอดรถทิศตะวันออกไทยบุรี ฝั่นงเรียนรวม 5 ห้ามจอดรถทุกชนิด (กันพื้นที่สำหรับรถปั่นไฟของการไฟฟ้า)
  2. ลานเพลินตา (ห้ามจอดรถทุกชนิด)
24 กันยายน 2561
  1. เวลา 11.00 น. ซักซ้อมขบวนเสด็จเสทอนจริง เริ่มจากท่าอากาศยาน เส้นทางถนนจุดตรวจป้อม ผ่านอาคารไทยบุรี ข้ามสะพานแล้วเลี้ยวซ้าย จอดบริเวณหน้าอาคารไทยบุรี (รถทุกชนิดห้ามจอดรถตลอดแนว)
  2. เวลา 11.40 น. ขบวนซักซ้อม กลับ ผ่านอาคารไทยบุรี ถึงถนนสี่เลนเลี้ยวขวา วิ่งผ่านแยกกล้าดี

หมายเหตุ : ห้ามจอดรถริมถนนในวันดังกล่าวตามเส้นทางการซักซ้อมขบวนเสด็จ

25 กันยายน 2561
  1. ถนนเส้นทาง วงเวียน-อาคารไทยบุรี
    แยกหอพักนักศึกษา-อาคารไทยบุรี
    แยกอาคารเรียนรวม 1 – อาคารไทยบุรี
    ปิดถนนห้ามผ่าน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – เสด็จพิธี
  2. ลานจอดรถ เฉพาะบัตร VIP จอดรถบริเวณลานจอด อาคารเรียนรวม 1 – 3 เท่านั้น
  3. ลานจอดรถและริมถนน อาคารไทยบุรี ฝั่งทิศตะวันออก/ลานจอดรถ 5 – 7 ลานจองกล้าดี ลานจอดบรรณสารฯ ลานจอดโรงอาหาร 4 ทุกพื้นที่ ห้ามจอดรถทุกชนิด (ทั้งรถส่วนตัวและมหาวิทยาลัย)
  4. การจอดรถข้างอาคารบริหารฝั่งสำรักงานพัสดุ จอดได้บริเวณหลังคาคลุมเท่านั้น และลานจอดรถฝั่งส่วนการเงินฯ 4 ช่องแรกใต้หลังคาคลุม ห้ามจอด และจอดได้ลานที่มีหลังคาคลุ่มเท่านั้น
  5. เส้นทางการจราจรบุคลากร เจ้าหน้าที่ และประชาชนที่เข้าพื้นที่มหาวิทยาลัย ถึงวงเวียนเลี้ยวซ้าย บุคลากรเลี้ยวไปยังสถานที่ทำงานของตนเอง บุคลภายนอก และผู้มีบัตรผ่าน VIP เลี้ยวซ้าย พื้นที่ลานจอดสำหรับจอด มีดังนี้
    – VIP ลานจอด อาคารเรียนรวม 1-3
    พื้นที่ลานจอดรถประชาชน ผู้ปกครอง มีดังนี้
    – ลานจอดอาคารนวตกรรม
    – ลานจอดอาคารสถาปัตยกรรมและการออกแบบ
    – ลานจอดสถสนามกีฬา (รถไฟฟ้าบริการรับ-ส่ง)
    – ลานจอดรถพื้นที่หอพัก
  6. รถส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ ที่แสดงสัญลักษณ์ จากวงเวียน เลี้ยวขวา ได้ตั้งแต่ 6.00-11.30 น.
  7. หน้าอาคารบริหาร ฝั่งลานจอดข้างตรา จภ. ห้ามจอด
  8. ลานจอดรถ อาคารเรียนรวม 5-7 จอดได้เฉพาะรถฉุกเฉินเท่านั้น
  9. รถผู้ประกอบการ โรงอาหาร 4 ขนของได้เวลา 4.00-6.00 เท่านั้น (ห้ามจอดรถ)
  10. รถผู้ประกอบการที่จำหน่ายในงานดังกล่าว ขนของได้ตั้งแต่เวลา 4.00-6.00 เท่านั้น (ห้ามจอดรถ)