คณะทำงานจัดระเบียบสังคมตรวจสถานบันเทิง ร้านค้าจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บริเวณทางเข้ามหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2561 เวลา 23.00 น. คณะทำงานจัดระเบียบสังคมรายรอบพื้นที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย นายไตรรัตน์ ไชยรัตน์ นายอำเภอท่าศาลา พ.ต.อ.วิเชียร เปล่งฉวี ผกก.สภ.ท่าศาลา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ตำรวจ ทหารมทบ.41 จนท.สาธารณสุข ศูนย์เสมารักษ์ ศธ.จ.นศ.และพสน.ม.วลัยลักษณ์ร่วมออกตรวจสถานบันเทิง ร้านค้าจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บริเวณทางเข้ามหาวิทยาลัย ได้สุ่มตรวจผู้มาใช้บริการพบปัสสาวะสีม่วงใช้สารเสพติด  2 ราย ส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย และตักเตือนให้ถอดป้ายโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รวมทั้งขอความร่วมมือร้านค้าไม่จำหน่ายให้เด็ก เยาวชนต่ากว่า 20 ปี ตลอดจนการปฏิบัติตามพ.รบ.เครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยเคร่งครัด