ขอให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมโครงการ WU Next Generation Leadership 2018 – วันพุธ ที่ 29 สิงหาคม 2561

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของมหาวิทยาลัยตามปณิธานในการผลิตบัณฑิตให้เป็นทั้ง "คนดีและคนเก่ง" ผ่านโครงการเสริมสร้างผู้นำในอนาคต (WU Next Generation Leadership 2018) เพื่อปลูกฝัง อบรม หล่อหลอมนักศึกษา ตามปณิธานของมหาวิทยาลัย ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุนคน มีค่านิยม "กตัญญู รู้วินัย ใจอาสา พัฒนาภาวะผู้นำ"

ในวันพุธ ที่ 29 สิงหาคม 2561 นี้เป็นกิจกรรมส่งเสริมให้มีคุณลักษณะมีจิตสาธารณะ น้ำใจช่วยเหลือผู้อื่น เสียสละตนทำประโยชน์เพื่อผู้อื่นและสังคม

เริ่มกิจกรรมเวลา 13.00 – 17.00 น.

กลุ่ม 1, 2 ขึ้นห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี

กลุ่ม 3 โถงล่าง อาคารไทยบุรี

กลุ่ม 4 โถงอาคารเรียนรวม 7