มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ประจำเดือนกันยายน 2563 ในวันที่ 11 และ 18 กันยายน พ.ศ.2563 เวลา 10.00-16.00 น. ณ โถงล่างอาคารเรียน 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

(นักศึกษาได้รับการบันทึกคะแนนบัณฑิตคนดีจำนวน 5 คะแนนและชั่วโมงจิตอาสา กยศ. 5 ชั่วโมง)

10 thoughts on “ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคโลหิต เดือน กันยายน 2563”

1. วัชรินทร์ เกตุเพชร

ยินดีครับ อย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอ ปฏิบัติตัวตามคำแนะนำก่อนการบริจาคโลหิตนะครับ

1. วัชรินทร์ เกตุเพชร

ได้ครับ ขอบคุณมากครับ อย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอ ปฏิบัติตัวตามคำแนะนำก่อนการบริจาคโลหิตนะครับ

1. วัชรินทร์ เกตุเพชร

สาธุ ขอบคุณมากครับ อย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอ ปฏิบัติตัวตามคำแนะนำก่อนการบริจาคโลหิตนะครับ