ประกาศรับสมัครทุนการศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์ จำนวน 90 ทุน (ทั่วประเทศ)

เครือเจริญโภคภัณฑ์มีนโยบายด้านการศึกษาที่จะช่วยเหลือ นิสิต นักศึกษา ที่มีความประพฤติดี เรียนดี มีความเป็นผู้นำ แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ให้มีทุนทรัพย์เพียงพอในการศึกษาจนสำเร็จการศึกษา พร้อมทั้งจัดให้ได้รับการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำ และจัดการฝึกงาน เพื่อนำความรู้สู่การปฏิบัติจริง

ในปีการศึกษา 2561 เครือเจริญโภคภัณฑ์สนับสนุนการศึกษาที่เปิดรับสมัครใหม่ จำนวน 90 ทุน ทั่วประเทศ โดยเป็น นิสิต นักศึกษา ที่กำลังศึกษาอยู่

• ชั้นปีที่ 2 สำหรับสาขาวิชาที่เป็นหลักสูตร 4 ปี
  • ชั้นปีที่ 3 สำหรับสาขาวิชาที่เป็นหลักสูตร 5 ปี
  • ชั้นปีที่ 4 สำหรับสาขาวิชาที่เป็นหลักสูตร 6 ปี

รายละเอียดของสาขาวิชาที่เป็นรับ เงื่อนไขการรับสมัคร และขั้นตอนการสมัครขอรับทุน ดูได้จากเอกสารแนบท้ายประกาศนี้

หมดเขตรับสมัคร วันที่ 20 กันยายน 2561

ลิงค์เข้าระบบรับสมัครออนไลน์