พนักงานส่วนกิจการนักศึกษาอบรมการสร้างเว็บแนวใหม่

นายชัชพล ยิ่งดำนุ่น เจ้าหน้าที่งานหอพัก และ นายวัชรินทร์ เกตุเพชร เจ้าหน้าที่งานธุรการ ส่วนกิจการนักศึกษา เข้าร่วมการอบรม การสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ของการพัฒนาเว็บไซต์หน่วยงานของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

การอบรมจัดขึ้นโดยศูนย์คอมพิวเตอร์ เป็นเวลา 2 วัน ณ ห้องอบรมศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ผมคิดว่าเครื่องมือสร้างเว็บใหม่นี้ น่าสนใจและใช้งานง่ายมากเลยครับ ส่วนกิจการนักศึกษาจะใช้เครื่องมือตัวนี้สร้างเว็บหน่วยงานของเราให้มีความน่าสนใจและทันสมัยต่อไปครับ

มีเอกสารการอบรมที่ทุกคนสามารถทำตามได้ไม่ยาก ตามลิงค์ด้านล่าง

เอกสารแนะนำการใช้งาน GMail