ประกาศเรื่องทุนทำงานพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 1/2561

ประกาศเรื่องทุนทำงานพิเศษ  ภาคการศึกษาที่ 1/2561

ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อต่อไปนี้ <<รายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการดัดเลือก>> มาลงชื่อยืนยันสิทธิ์การปฏิบัติงาน และกรอกเลขที่บัญชีส่วนตัว ธนาคารกรุงไทย  สาขาท่าศาลา เท่านั้น ในวันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561 ที่งานทุนการศึกษา (ภายในวันนี้เท่านั้น) พร้อมนำสำเนาสมุดบัญชี มาส่งด้วย และประชุมชี้แจงรายละเอียดการปฏิบัติงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม  2561 เวลา 12.30 น. ณ อาคารเรียนรวม 3 ห้อง 209

โดยให้มารับหนังสือรายงานตัวเพื่อเริ่มปฏิบัติงาน ในวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2561

จึงประกาศมาเพื่อทราบ

งานทุนการศึกษา  ส่วนกิจการนักศึกษา