ส่วนกิจการนักศึกษารับสมัครนักศึกษาที่สามารถเล่นเครื่องดนตรีวงดุริยางค์ได้ เพื่อศึกษาความเป็นไปได้ในการจัดทำวงดุริยางค์เฉพาะกิจในการรับส่งเสร็จ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560 ในเดือน กันยายน 2561

โดยขอให้นักศึกษาทุกชั้นปีที่สนใจ สแกน QR Code หรือคลิ้กลิงค์ด้านล่าง เพื่อกรอกข้อมูลในฟอร์มดังกล่าว ภายในวัน อังคาร ที่ 15 สิงหาคม 2561 และข้อนัดประชุมนักศึกษาที่ลงชื่อ ในวันพุธ ที่ 16 สิงหาคม 2561 เวลา 19.00 น. ณ ศาลาประดู่ ข้างหอพักลักษณานิเวศ 4

สมัครนักดนตรีวงดุริยางค์