ประกาศงานหอพัก : เรื่อง การชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักภาคการศึกษาที่ 1/2561 สำหรับนักศึกษาใหม่ 61** ประเภท Admission และรับตรงอิสระ

นักศึกษาสามารถชำระค่าธรรมเนียมหอพักโดยวิธีการดังนี้

1. ให้นักศึกษา เข้าเว็บไซด์ ces.wu.ac.th คลิก "เข้าระบบของศูนย์บริการการศึกษา"

2. คลิก เลือกเมนู "ภาระค่าใช้จ่าย/ทุน" ให้นักศึกษาตรวจสอบข้อมูลหนี้ต่างๆ เช่น ค่าบำรุงหอพัก ค่าลงทะเบียนเรียน ค่าประกันทั่วไป

3. คลิก เลือกเมนู "ผลการลงทะเบียน"

4. คลิก "พิมพ์ใบแจ้งยอดการชำระเงิน " คลิก เลือกรายการชำระค่าธรรมเนียมประเภทต่างๆ

5. นำ "ใบแจ้งยอดการชำระเงิน" ไปชำระเงินได้ที่จุดรับชำระต่างๆ ตามที่ระบุไว้ในใบแจ้งหนี้

6. การชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพัก ต้องชำระเงินภายในวันที่ 20 สิงหาคม 2561 หากชำระหลังจากวันที่กำหนด ถือว่าการชำระเงินไม่สมบูรณ์และสละสิทธิ์ห้องพักที่ได้

7. หากมีข้อสงสัย ติดต่อได้ที่ (พี่หนุ่ย) นายชัชพล ยิ่งดำนุ่น งานหอพัก ส่วนกิจการนักศึกษา อาคารกิจกรรมนักศึกษา โทร. 4013 4018 Facebook : หอพัก ม.วลัยลักษณ์