ขอให้นักศึกษาชั้นปี 1 ทำแบบประเมินความคิดเห็นต่อการจัดโครงการปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561

ตามที่มหาวิทยาลัยจัดกิจกรรมต่างๆ ในโครงการปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561 ตั้งแต่วันที่ 14-28 กรกฎาคม 2561 ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อยนั้น

มหาวิทยาลัยจึงขอความร่วมมือจากนักศึกษาชั้นปี 1 ทุกคนเข้าทำแบบประเมินความคิดเห็นต่อการจัดโครงการปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561 เพื่อนำผลการประเมินนี้ใช้ในการพัฒนารูปแบบการจัดกิจกรรมในปีถัดไป โดยนักศึกษาเข้าทำแบบประเมินโดยการสแกน QR code หรือคลิ้กลิงค์ด้านล่างนี้ ตั้งแต่วันนี้ – วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 24.00 น.

โดยนักศึกษาที่ไม่ทำแบบประเมินฯ จะไม่ได้รับการอนุมัติคะแนนจากการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ในช่วงสัปดาห์ปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่ที่ผ่านมา

คลิ้กเพื่อทำแบบประเมินกิจกรรม