ประกาศงานหอพัก เรื่อง การขอคืนเงินค่าธรรมเนียมหอพักที่ชำระไว้เกิน ภาคการศึกษาที่ 1/2561 รอบที่ 2

เนื่องจากการชำระค่าธรรมเนียมหอพักในภาคการศึกษาที่ 1/2561 มีการปรับอัตราค่าธรรมเนียมหอพักให้คงอัตราเดิม ดังนั้นนักศึกษาที่ชำระค่าธรรมเนียมหอพักไว้เกิน ให้ดำเนินการดังนี้

1. ให้นักศึกษามาลงชื่อยืนยันเลขที่บัญชีธนาคารกรุงไทย (ที่เปิดไว้กับมหาวิทยาลัย) แล้วลงชื่อยืนยันพร้อมเบอร์โทรศัพท์ ในระหว่างวันที่ 1-7 สิงหาคม 2561 ณ ห้องสำนักงานหอพักของตนเอง ระหว่างเวลา 09.00-16.00 น.

2. กรณีเปลี่ยนแปลงข้อมูล ให้กรอกข้อมูลเลขที่บัญชีและชื่อธนาคารในช่องเปลี่ยนแปลงข้อมูล โดยชื่อเจ้าของบัญชีต้องเป็นชื่อของตนเองเท่านั้น

3. งานหอพักจะส่งข้อมูลที่นักศึกษาได้ลงชื่อยืนยันแล้ว ให้ศูนย์บริหารทรัพย์สิน เพื่อดำเนินการโอนเงินคืนให้นักศึกษาต่อไป

ตรวจสอบรายชื่อได้จาก เอกสารแนบ : รายชื่อคืนเงินค่าหอพัก_1_2561_รอบที่ 2

หมายเหตุ เพื่อความปลอดภัยในการคืนเงินจำเป็นต้องมีข้อมูลเลขที่บัญชีที่ถูกต้อง หากเกิดการโอนผิดพลาดไปจะทำให้เสียเวลาในการตรวจสอบ จึงจำเป็นที่ให้นักศึกษาทุกคนมายืนยันเลขที่บัญชีของตนเอง

**สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ประสานงานหอพัก อาคารกิจกรรมนักศึกษา โทร. 4013 4013 ในเวลาทำการ**