ประกาศ!! เลื่อนจัดกิจกรรม “safe love safe life”

ด้วยเกิดสถานการณ์อุทกภายในจังหวัดนครศรีธรรมราชและภาคใต้ ซึ่งส่งผลกระทบให้มหาวิทยาลัยต้องประกาศหยุดการเรียนการสอน

และในภายหลังจึงได้ประกาศให้มีการสอบกลางภาค และเรียนชดเชย ในวันที่ 15 มค. 2560  ทำให้มีนักศึกษาส่วนใหญ่ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้

จึงขอเลื่อนจัดกิจกรรม “safe love safe life” ออกไปจัดในภาคเรียนที่ 3/2559  โดยกำหนดจัด 2 รุ่น ๆ ละ 120 คน รุ่นที่ 1 : วันเสาร์ที่ 18  มีนาคม 2560 และรุ่นที่ 2 : วันอาทิตย์ที่ 19  มีนาคม 2560 เวลา 08.30-16.30 น. ณ อาคารนวัตกรรม

ทั้งนี้ให้ผู้ที่สมัครไว้แล้วให้สมัครใหม่ เนื่องจากไม่แน่ใจว่าผู้ที่สมัครไว้เดิมจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมตามวันเวลาใหม่ได้หรือไม่ ซึ่งวันเวลาในการรับสมัครจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ทางคณะผู้จัดขออภัยมา ณ โอกาสนี้