ประกาศงานหอพัก : เรื่องประกาศรายชื่อนักศึกษาคืนห้องไม่เรียบร้อย ประจำปีการศึกษา 2560

งานหอพัก ประกาศรายชื่อนักศึกษาคืนห้องไม่เรียบร้อย ประจำปีการศึกษา 2560 โดยให้นักศึกษาดำเนินการดังนี้

1. ให้นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อของตนเอง หากข้อมูลไม่ถูกต้องให้นักศึกษาติดต่อกับที่ปรึกษาหอพักเดิมเพื่อแก้ไขข้อมูล ในระหว่าง วันที่ 31 ก.ค. – 3 ส.ค. 61 ระหว่างเวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องสำนักงานหอพัก

2. หากนักศึกษาไม่ติดต่อในช่วงเวลาดังกล่าว งานหอพักจะส่งรายชื่อให้ส่วนการเงินเพื่อหักเงินประกันของเสียหายต่อไป

3. หากข้อมูลถูกต้อง นักศึกษาต้องทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ จำนวน 10 ชั่วโมง ณ หอพักที่นักศึกษาอยู่ปัจจุบัน รายละเอียดการบำเพ็ญประโยชน์จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

4. รายชื่อเรียงตามหอพักและห้องพักของนักศึกษา

#วิธีค้นหา กดปุ่ม Ctrl+F ใส่รหัสนักศึกษา#

เอกสารแนบ : รายชื่อนักศึกษาคืนห้องพักไม่เรียบร้อย ปีการศึกษา 2560

หมายเหตุ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ประสานงานหอพัก โทร. 4013 4018