ขอเชิญชวนเข้าร่วมอบรม “ โครงการ Save Energy for World (ร่วมใจประหยัดพลังงาน)”

“พลังงาน” ถือเป็นสิ่งที่มีค่าและมีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตประจำวันของเราทุกคนไม่ว่าจะเป็นพลังงานน้ำ พลังงานงานไฟ ซึ่งความต้องการใช้พลังงานมีอัตราเพิ่มขึ้นทุก ๆ ปี

ในขณะที่พลังงานตางๆมีอยู่อย่างจำกัด ดังนั้น วิธีการประหยัดพลังงาน ซึ่งทำได้ทุกแห่ง แต่ปัญหาอยู่ที่ว่าเราจะทำอย่างไรถึงจะช่วยกันประหยัดพลังงานของชาติให้เพียงพอต่อความต้องการของคนทุกคน
จึงขอเชิญชวน บุคคลากร และนักศึกษาที่มีความสนใจด้านการประหยัดพลังงาน เข้ารับฟังการบรรยายในการอบรม “โครงการ Save Energy for World (ร่วมใจประหยัดพลังงาน)”  เพื่อได้รับความรู้เรื่องการใช้พลังงานอย่างรู้คุณค่าและนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เริ่มต้นกันที่หอพักลักษณานิเวศของเราเพื่อการมีพลังงานไว้ใช้อย่างยั่งยืน ….. มิเช่นนั้นเราอาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มในการดำรงชีวิตและอาจจะไม่มีพลังงานให้ใช้ในอนาคตก็เป็นได้ 

กิจกรรมจัดขึ้น 2 รุ่น : วันที่ 12 (รุ่นที่ 1) และวันที่ 13 (รุ่นที่ 2) มกราคม 2560  ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี  เวลา 16:30-19:00 น. นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับชั่วโมงการเรียนรู้ 2 ชั่วโมง สนใจสมัครได้ที่หน้าห้องประชุม

กำหนดการจัดกิจกรรม


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : คณะกรรมการกลางหอพักนักศึกษา โทร. 096-952-4984

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.