ประกาศรายชื่อนักศึกษาชั้นปีที่ 1 แยกตามกลุ่มสัมพันธ์ 1 – 15

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์แบ่งนักศึกษาในรูปแบบกลุ่ม เรียกว่า กลุ่มสัมพันธ์ 15 กลุ่ม เพื่อให้นักศึกษาในกลุ่ม และระหว่างกลุ่มเกิดความสัมพันธ์ ความรักสามัคคี สามารถช่วยเหลือกันจนสำเร็จการศึกษา อยู่ร่วมกันได้โดยไม่แบ่งแยก เป็นประเพณีอันดีงามซึ่งเป็นจุดแข็งของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่รักษาไว้ตั้งแต่นักศึกษารุ่นที่ 1 (ปี พ.ศ. 2541)

ในปีการศึกษา 2561 องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา ได้ดำเนินการจัดสรรนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยการคละจังหวัด สำนักวิชา และหลักสูตร เพื่อแบ่งนักศึกษาออกเป็น 15 กลุ่มสัมพันธ์ เรียบร้อยแล้ว โดยนักศึกษาสามารถตรวจสอบรายชื่อตนเองได้ตามไฟล์ที่แนบท้ายนี้

ตรวจสอบรายชื่อ 15 กลุ่มสัมพันธ์