นักศึกษาสามารถยื่นย้ายสิทธิการรักษาสิทธิบัตรทองเพื่อรักษา รพ.ศูนย์การแพทย์

นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สามารถยื่นขอย้ายสิทธิหลักประกันสุขภาพ (สิทธิบัตรทอง) เพื่อรับการรักษา ณ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยใช้วิธีการ ดังนี้

เอกสารที่ต้องเตรียม
1. บัตรประจำตัวประชาชน
2. ใบคำร้องขอย้ายสิทธิ สามารถติดต่อขอรับแบบฟอร์มได้ที่ แผนกเวชระเบียน หรือ สามารถดาวน์โหลดตามลิงค์ที่แนบ [แบบฟอร์ม]

ยื่นเอกสารที่ แผนกเวชระเบียน โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

(โดยเฉพาะนักศึกษาชั้นปี 1 ให้เร่งดำเนินการเพื่อประโยชน์ในการรับการรักษาพยาบาล)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 075-673060 (แผนกการเงิน) 075-673080 (แผนกเวชระเบียน)