ผู้บริหารเยี่ยมหอพัก

อธิการบดีและคณะผู้บริหารตรวจเยี่ยมหอพัก และตรวจการทาสี หอ 16 17 และ18 ครับ โดยพอใจผลงานช่างทำได้เรียบร้อย ขอให้เร่งรัดเสร็จตามกำหนด

ทั้งนี้ ท่านมีข้อแนะนำเพิ่มเติมดังนี้
1. ขอให้ที่ปรึกษาย้ำเตือนนักศึกษาต้องช่วยกันรักษาความสะอาด
2. ห้ามปิดประกาศกระดาษติดผนังห้อง  เนื่องจากสีผนังหลุดลอกเสียหาย ขอให้ทำกรอบพลาสติกใส่ประกาศหรือติดบอร์ด
3. อาจจัดกิจกรรมให้นักศึกษามีส่วนร่วมจัดสวนหย่อมตามความต้องการ
4. ขอให้ศูนย์บริหารทรัพย์สินจ้างขัดพื้นกระเบื้องให้สะอาด และนักศึกษาต้องดูแลรักษาพื้นให้สะอาดต่อไป
5.ขอให้ส่วนอาคารแก้ปัญหาโพรงริมหอ ทำให้มียุงหรือสัตว์มีพิษเข้าไปใต้อาคาร
6. ขอให้ศูนย์บริหารทรัพย์สิน ดูแลภูมิทัศน์ ตัดหญ้า กำจัดวัชพืชและดูแลบำรุงไม้ดอก ไม้ประดับให้สวยงามกว่านี้