งานบริการสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการพิจารณาการกู้ยืมเพื่อการศึกษาของรัฐบาล กยศ./กรอ. ประจำปีการศึกษา 2563 ครั้งที่ 1 : ประเภท (1) รายใหม่ (2) ต่อเนื่องจากมัธยม และจากสถาบันอื่น ตามลิงค์

*** นักศึกษาค้นหาโดยคลิ้ก Ctrl + F และระบุรายชื่อ ***

สำหรับ นักศึกษาที่ไม่มีรายชื่อตามประกาศเนื่องจากสาเหตุดังนี้

1. ขาดคุณสมบัติการกู้ยืม สามารถมาตรวจสอบได้ ที่งานบริการสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ในวันที่ 10 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00-12.00 น

2. นักศึกษาที่เรียนหลักสูตร เทคนิคการแพทย์ ประสงค์กู้ (กรอ.) รอการปรับปรุงข้อมูลในระบบ e-studentloan

3. นักศึกษาที่เรียนหลักสูตร กายภาพบำบัด ประสงค์ กู้ กยศ.และ กรอ. รอการปรับปรุงข้อมูลในระ e-studentloan

4. นักศึกษาที่เรียนหลักสูตร นิติศาสตร์ กู้ กยศ. รอการปรับปรุงข้อมูลในระบบ e-studentloan

ทั้งสามหลักสูตรที่แจ้งไป เมื่อกองทุนฯ ประกาศ แจ้งการปรับปรุงข้อมูล เรียบร้อยแล้ว ทางงานทุนจะรีบดำเนินการแจ้งให้ นักศึกษาทราบโดยด่วน ต่อไป

ทั้งนี้ ขอให้นักศึกษาขอเป็นเพื่อนกับกลุ่ม Facebook : กยศ. ม.วลัยลักษณ์ เพื่อติดตามข่าวสารการทำสัญญากู้ยืมฯ ในโอกาสถัดไป

2 thoughts on “ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษาของรัฐบาล กยศ./กรอ. ประจำปีการศึกษา 2563”

1. รัชดาภรณ์ วนะกรรม

นางสาวรัชดาภรณ์ วนะกรรม 63108807 ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือหนูไม่มีรายชื่อในกยศ.หนูสามารถยื่นเรื่องไปอีกครั้งได้ไหมค่ะ

1. วัชรินทร์ เกตุเพชร

เบื้องต้นให้นักศึกษาติดต่อ งานบริการสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) นะครับ