ขอเชิญชวนเสนอรายชื่อนักศึกษารางวัลศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ “WALAILAK AWARD” ประจำปีการศึกษา 2562

ด้วยกองทุนรางวัลศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ “WALAILAK AWARD” จัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมคุณงามความดีให้เป็นคุณค่าที่นิยมชื่นชมกว้างขวางในหมู่นักศึกษาในมหาวิทยาลัย ตลอดถึงในสังคมโดยรวม โดยสรรหานักศึกษาที่มีคุณสมบัติเป็นคนดี มีความสุข สามารถและเกื้อกูลส่วนรวมตามแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และตามปณิธานของมหาวิทยาลัย โดยจะเข้ารับพระราชทานรางวัลโล่และเกียรติบัตรในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรประจำปี

ในการนี้ จึงขอเชิญชวนท่านและประชาสัมพันธ์ให้คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาเสนอรายชื่อนักศึกษาที่สมควรได้รับรางวัลศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ “WALAILAK AWARD” ประจำปีการศึกษา 2562 ภายในวันที่ 14 สิงหาคม 2563

รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมานี้ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่กรรมการและเลขานุการ โทร. 3166

เอกสารแนบ