ประกาศ เรื่อง การสำรวจนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในเขตพื้นที่ภาคใต้

เนื่องจากเกิดเหตุการณ์อุทกภัยในเขตพื้นที่ภาคใต้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เห็นว่ามีครอบครัวนักศึกษาจำนวนมากได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

มหาวิทยาลัยจึงจัดทำแบบสำรวจความเสียหายที่ได้รับจากอุทกภัยเบื้องต้น เพื่อดำเนินการช่วยเหลือตามที่มหาวิทยาลัยเห็นสมควร

ดังนั้นขอให้นักศึกษาที่ได้รับผลกระทบดังกล่าว เข้าไปให้ข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่างนี้ ได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง 16 มกราคม 2560 เพื่อมหาวิทยาลัยจะได้รวบรวม จัดลำดับ และพิจารณาให้ความช่วยเหลือต่อไป

อนึ่ง ขอให้นักศึกษาเตรียมข้อมูลเพื่อยืนยันความเสียหาย เช่น ภาพความเสียหาย ภาพการได้รับความช่วยเหลือขั้นต้น เป็นต้น ไว้เป็นหลักฐานประกอบเมื่อมหาวิทยาลัยเรียกพบด้วย