[ปิดรับแล้ว] ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมอบรมในหลักสูตร “Safe love Safe life”

งานแนะแนว ส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมกับอาสาสมัครแกนนำ WULovecare ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมอบรมในหลักสูตร  “Safe love Safe life”

ปิดรับสมัครแล้วครับ จะแจ้งรายชื่อผู้สมัครลำดับที่ 1-120 เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมต่อไปครับ !!!

wulovecare3

ในวันที่ 15  มกราคม  2560  เวลา  08.30 – 16.30  น.  ณ ห้องประชุม 4  อาคารนวัตกรรม  เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้เรียนรู้ในการเข้าใจตนเองและผู้อื่น  การป้องกันตนเองให้ปลอดภัย การประเมินตนเองจากความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ  และสามารถแยกแยะข้อมูลที่เป็นความเชื่อข้อเท็จจริงเพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวันให้ปลอดภัย สามารถจัดการตนเองได้อย่างราบรื่น

สำหรับผู้ที่เข้ารับการอบรมจะได้รับ ชั่วโมงการเรียนรู้หอพัก 7 ชั่วโมง

สอบถามรายละเอียดเพิมเติมได้ที่ พี่แอ้ โทร 087-2675995  FB: choojai chuaichoo

ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าอบรมและรายละเอียดการเข้าอบรมได้ทาง  FB: WULovecare