ประกาศส่วนกิจการนักศึกษา เรื่องบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการดูแลและพัฒนานักศึกษาเพื่อสร้างบัณฑิตคนดี

เพื่อให้การดูแลนักศึกษาและพัฒนานักศึกษาเพื่อสร้างบัณฑิตคนดี มหาวิทยาลัยได้ทำข้อตกลงร่วมระหว่างผู้ปกครองและนักศึกษา โดยให้นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561 ทุกคนดำเนินการดังนี้

1. พิมพ์ใบ "บันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการดูแลและพัฒนานักศึกษาเพื่อสร้างบัณฑิต_2561

2. กรอกข้อมูลรายละเอียด พร้อมให้ผู้ปกครองลงนามให้เรียบร้อย

3. นำมาส่งที่หอพักของตนเอง ในวันรายงานตัวเข้าหอพัก วันที่ 14 กรกฎาคม 2561

**สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา โทร. 075-673160-5 ในเวลาทำการ**