จากการสำรวจสถานการณ์ไข้เลือดออกในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน –ธันวาคม 2559 พบว่ามีนักศึกษาป่วยเป็นไข้เลือดออก จำนวน 8 ราย

ดังนั้นหากมีผู้ป่วยเป็นไข้เลือดออก ทั้งนักศึกษา บุคลากรและครอบครัวบุคลากร ที่อาศัยอยู่ภายในมหาวิทยาลัย ขอให้แจ้งข้อมูลการเจ็บป่วยมาที่ งานบริการสุขภาพ ส่วนกิจการนักศึกษา เพื่อดำเนินการควบคุมโรค โทร 075-673122-4 เบอร์โทรภายใน 3122-4

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม