ประกาศรายวิชาที่ให้นักศึกษาผู้ได้รับทุนผลการเรียนดีเด่นช่วยเป็นพี่ติวเตอร์

นักศึกษาที่ได้รับทุนผลการเรียนดีเด่นทุกชั้นปี ทุกหลักสูตร ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2559 ที่ได้มาเขียนใบสำคัญรับเงิน เพื่อยืนยันรับมอบทุนการศึกษาแล้ว นั้น

ขณะนี้ มีการประกาศชื่อรายวิชาที่นักศึกษาที่ได้รับทุนผลการเรียนดีเด่น สามารถช่วยติวได้ ดังรายวิชาต่อไปนี้

ENG, CHM, BIO, MATH, PHY, LAW, POS, ASE, ITE, ECN, GEN, EEE, จีน, MMA, CMM, ITS, HUM, TOI, ACT, SOC, SCI, THA

โดยนักศึกษาสามารถสอบถามรายละอียดข้อมูลเพิ่มเติม และลงชื่อเป็นพี่ติวในรายวิชาได้ที่ พี่แป้ง ส่วนกิจการนักศึกษา (โรงเรียน ฮ นกฮูก) หรือโทร.ภายใน 3165 เบอร์มือถือ 099-4042439 ตั้งแต่วันนี้ – 4 มกราคม 2560

ข้อมูลการลงชื่อเป็นพี่ติวรายวิชา จะมีการบันทึกในระบบของนักศึกษาที่ได้รับทุนผลการเรียนดีเด่นด้วย

ทั้งนี้ นักศึกษาจะได้รับค่าตอบแทนในการช่วยติวรายวิชา  และหนังสือรับรองการช่วยงานของมหาวิทยาลัย

ดูประกาศประชาสัมพันธ์