ขอเชิญประกวดเขียนเรียงความ

สถานเอกอัครราชพูตมาเลเซียประจำประเทศไทยจัดโครงการประกวดเขียนเรียงความนักศึกษาไปมาเลเซีย (Nak Suk Sa Pai Malaysia Adventure 2018) ในโอกาสฉลองความสัมพันธ์วาระครบรอบ 60 ปีไทย-มาเลเซีย ชิงรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับกรุงเทพฯ-กัวลาลัมเปอร์พร้อมที่พัก

ผู้สมัครเป็นนักศึกษามีอายุระหว่าง 17-25 ปี  เข้าร่วมการประกวดโดยการกด Like หน้ Facebook  (www.facebook.com2embassyofmalaysiabangkok ของสถานเอกอัครราชฑูตมาลาเซียประจำประเทศไทย เพื่อรับแบบฟอร์มสมัครเข้าร่วมการประกวด โดยเรียงความเป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ หัวข้อ "ทำไมฉันจึงสนใจไปท่องเที่ยวที่มาเลเซีย" ความยาวไม่เกิน 300 คน ภายใน 30 มิถุนายน 2561

Scan 6 Jun BE 2561 9_44 AM