ขอเชิญนักศึกษาส่งโครงการประกวดเพื่ือชิงทุนการศึกษาพร้อมประกาศเกียรติบัตร

สำนักงานเลขานุการสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ขอเชิญนักศึกษาส่งโครงการเข้าประกวดเพื่อชิงทุนการศึกษาพร้อมประกาศเกียรติบัตร  โครงการจิตสำนึกรักเมืองไทย ประจำปี 2561  กำหนดรับสมัครและส่งโครงการ ภายใน 15 กรกฎาคม 2561  รายละเอียดตามเพิ่มเติมตามเอกสาร