ขอพบนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่มีผลการเรียนต่ำกว่า 2.00 ทุกคน

ส่วนกิจการนักศึกษา จัดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านการเรียน เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่มีผลการเรียนต่ำกว่า 2.00

โดยการจัดหาพี่ติวเตอร์ วางแผนการเรียนร่วมกับนักศึกษา การพัฒนาทักษะการเรียนที่จำเป็นในระดับอุดมศึกษา และการติดตามพัฒนาการของนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ โครงการดังกล่าว สามารถช่วยเหลือนักศึกษาที่มีผลการเรียนต่ำ ให้สามารถมีผลการเรียนสูงกว่า 2.00 และสามารถสำเร็จการศึกษาได้ตามหลักสูตร มาอย่างต่อเนื่อง

จึงขอพบนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (2559) ที่มีผลการเรียนต่ำกว่า 2.00 เพื่อพูดคุย ทำความรู้จักกับโครงการพัฒนาศักยภาพด้านการเรียนของนักศึกษาหอพักที่มีผลการเรียนต่ำกว่า 2.00 ในวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2559 เวลา 18.00-20.00 น. ณ อาคารเรียนรวม 3 ห้อง 310 (3310)

หมายเหตุ

• ให้นักศึกษาทุกคนนำปากกามาด้วย
  • นักศึกษาทุน กยศ./กรอ. ให้เข้าร่วมประชุมครั้งนี้ด้วย ถ้าหากไม่เข้าประชุมจะมีผลต่อการกู้ยืมเงินในภาคปีการศึกษาหน้า
  • นักศึกษาคนใดเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ให้เข้ามากรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่างด้วยนะคะ