น้องพลอย คว้าแชมป์จักรยานเสือภูเขาชิงแชมป์ประเทศไทยชิงถ้วยพระราชทานฯ สนามที่ 4 ประจำปี 2561

น้องพลอย วรินทร เพ็ชรประพันธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สำนักวิชาการจัดการ นักกีฬาจักรยานตัวแทนทีมมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงแข่งขันการแข่งขันจักรยานเสือภูเขา (ประเภทครอสคันทรี่ รุ่นทั่วไปหญิง)

รายการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย สนามที่ 4 ประจำปี 2561 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 2561 ณ สนามแข่งขันอ่งเก็บน้ำหาดส้มแป้น จ.ระนอง

สำหรับการจัดการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทยชิงถ้วยพระราชทานฯ สนามที่ 4 ประจำปี 2561 จัดการแข่งขันจักรยานประเภทไทม์ไทรอัล ประเภทไครทีเรียม ประเภทเสือภูเขา และประเภทดาวน์ฮิล ระหว่างวันที่ 1-3 มิถุนายน 2561 อำเภอเมือง จังหวัดระนอง

ชมประมวลภาพกิจกรรม