พบปะศิษย์เก่ามุสลิมโซนกรุงเทพฯ ประจำปี 2561

ศิษย์เก่าชมรมมุสลิม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมละศีลอดและพบปะสังสรรค์ศิษย์เก่าในโซนกรุงเทพมหานคร โดยมีศิษย์เก่ามุสลิมตั้งแต่รุ่น 1 ถึงรุ่น 17 เข้าร่วมประมาณ 40 คน

โดยมีนางนูรีซัน มะฮะหมัด (สามาลูกา) นักศึกษารุ่น 4 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร หลักสูตรเทคโนโลยีอาหาร เป็นแกนนำประสานงาน

การพบปะของศิษย์เก่ามุสลิมจัดขึ้นตามพื้นที่ที่นักศึกษาอาศัย เช่น โซนภาคใต้ตอนล่าง ตอนบน เป็นต้น และจัดขึ้นในช่วงการละศีลอดในเดือนรอมฏอน ซึ่งการพบปะของศิษย์เก่ามุสลิมโซนกระเทพฯ ประจำปี 2561 นี้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 ณ ร้านอาหารโซเฟีย ซอยรามคำแหง 5

โดยมี นางสาวประภา มายิ และนางสาวปิยะวรรณ คงอินทร์ เจ้าหน้าที่ส่วนกิจการนักศึกษา งานบริการและสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) เข้าร่วมงานด้วย ซึ่งได้เป็นโอกาสให้ประชาสัมพันธ์การร่วมบริจาคสมทบทุนโครงการ "รวมใจวลัยลักษณ์ เพื่อพัฒนาโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์และนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์"

ชมประมวลภาพกิจกรรม