ประกาศ การให้บริการตรวจรักษา ณ สถานพยาบาลต่อไปอีกระยะหนึ่ง

ตามที่ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ระยะที่ 1 เลื่อนกำหนดการเปิดให้บริการออกไป

จึงขอเรียนแจ้งให้ผู้ใช้บริการเข้ารับบริการที่สถานพยาบาล อาคารไทยบุรี ไปก่อนจนกว่าจะมีการประกาศเปิดบริการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์อย่างเป็นทางการ  ซึ่งจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

อนึ่ง สถานที่ตั้งโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ เส้นทางจากป้อมวลัยคมฝั่งขาเข้า ระยะทางประมาณ 100 เมตร เลี้ยวซ้ายสู่ทางเข้า อาคารวิจัยวิทยาการสุขภาพ

สอบถามเพิ่มเติม งานบริการสุขภาพ ส่วนกิจการนักศึกษา โทร 3122-4