สัมมนางานหอพักเตรียมบริการนักศึกษาปีการศึกษา 2561

ที่ปรึกษาหอพัก ส่วนกิจการนักศึกษา เข้าร่วมการสัมมนางานหอพักเพื่อปรับแผนการให้บริการในปีการศึกษา 2561 และรองรับการรายงานตัวของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ด้วย

โดยมี รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ให้นโยบายการบริหารและการบริการหอพักแก่นักศึกษา ซึ่งในปีการศึกษา 2561 นั้นจะมีการปรับนโยบายหลักของมหาวิทยาลัยในหลายเรื่อง เช่น การไม่อนุญาตให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 นำรถจักรยานยนต์มาใช้ การเปิดรับนักศึกษานานาชาติ เป็นต้น ซึ่งประเด็นเหล่านี้จะถูกนำมาปรับการให้บริการของงานหอพัก ส่วนกิจการนักศึกษาด้วย

การสัมมนางานหอพัก จัดเป็นประจำทุกภาคการศึกษาเมื่อสิ้นปีการศึกษาจะเป็นการจัดสัมมนาใหญ่ ซึ่งในปีการศึกษานี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 16-18 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมระเบียงบรรณ ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา