ขอเชิญชวนนักศึกษาร่วมทำบุญพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลปัญญาสมวาร (๕๐ วัน)

ขอเชิญชวนนักศึกษาร่วมทำบุญถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงษ์ ในพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลปัญญาสมวาร (ครบรอบ ๕๐ วันสวรรณคต) พระบามสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

poster_%e0%b9%80%e0%b8%8a%e0%b8%b4%e0%b8%8d%e0%b8%8a%e0%b8%a7%e0%b8%99%e0%b8%97%e0%b8%b3%e0%b8%9a%e0%b8%b8%e0%b8%8d

นักศึกษาร่วมนำปิ่นโต อาหารคาว-หวาน เพื่อถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ จำนวน ๒๐ รูป

วันพฤหัสบดีที่ ๑ มกราคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๗.๐๐ น. ณ ลานเพลิตตา หน้าอาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

การแต่งกาย

• บุคคลทั่วไป แต่งกายชุดขาว-ดำ สุภาพ
  • นักศึกษา แต่งกายชุดนักศึกษา (ไม่ผูกไท) และมีชั่วโมงกิจกรรม ๒ ชั่วโมง