ขอเชิญร่วมโครงการวันเอดส์โลก วันที่ 1 ธันวาคม 2559

ด้วยงานบริการสุขภาพ  ส่วนกิจการนักศึกษา จัดโครงการวันเอดส์โลก

จึงขอเชิญนักศึกษาและบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมในวันพฤหัสบดี ที่ 1 ธันวาคม 2559  เวลา 10.00 – 14.00 น. ณโรงอาหารอาคารกิจกรรม โดยมีวิทยากรจากกลุ่ม M- Moon (กลุ่มชายรักชาย) จังหวัดนครศรีธรรมราช และฝ่ายงานเวชกรรมชุมชนโรงพยาบาลท่าศาลา มีเวทีเสวนา จัดบอร์ดนิทรรศการ และบริการให้คำปรึกษา รายละเอียดตามกำหนดการที่แนบ [ดุกำหนดการ]

สอบถามเพิ่มเติม โทร 075- 673122-4