ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ทุนการศึกษา ม.วลัยลักษณ์ประชุม กยศ. ปีการศึกษา 2561

กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา จัดประชุมสัมมนาผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 กลุ่มสถานศึกษาระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ ในวันอังคาร ที่ 15 พฤษภาคม 2561 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร

โดยการประชุมครั้งนี้มี นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา เป็นตัวแทนผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และมีตัวแทนผู้ปฏิบิติงานกองทุนฯ จากส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อีก 2 ท่าน คือ นางสาวประภา มายิ และ นางสาวปิยวรรณ คงอินทร์ เข้าร่วมประชุม

ซึ่งการประชุมในครั้งนี้จะได้มารับทราบในประเด็นต่างๆ ได้แก่

1.พระราชบัญญัติกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา พ.ศ.2560
2.การให้กู้ยืม หลักเกณฑ์ ระเบียบ ข้อบังคับ แนวทาง และวิธีการดำเนินงานของกองทุน ในปีการศึกษา 2561
3.ระบบการให้กู้ยืมสำหรับสถานศึกษา ปีการศึกษา 2561

สำหรับแนวทางนโยบายและขั้นตอนการให้กู้ยืมนี้จะใช้ในการให้บริการเงินกู้ยืมกองทุน กยศ. ในปีการศึกษา 2561 ต่อไป

ชมประมวลภาพกิจกรรม