ขอเชิญชวนประกวดออกแบบสัญลักษณ์ (Mascot) มหาวิทยาลัยบูรพา

มหาวิทยาลัยบูรพา ขอเชิญชวนผู้สนใจประกวดออกแบบสัญลักษณ์ (Mascot) มหาวิทยาลัยบูรพา "BUU Burapha University Mascot Contest" ชิงเงินรางวัลรวม 16,000 บาท ทั้งนี้ ภายใน 1 มิถุนายน 2561 รายละเอียดตามเอกสารแนบ 1116