เพื่อให้งานหอพักนักศึกษาดำเนินการด้านบริการที่พักอาศัยให้เกิดความสะดวก สะอาด สบาย ปลอดภัย และส่งเสริมความมีวินัยในตนเอง ความรับผิดชอบต่อตนเองและสังคมอีกทั้งปลูกฝังการมีจิตสำนึกในการใช้ การดูแลรักษาทรัพย์สินของมหาวิทยาลัยให้เกิดประโยชน์สูงสุด จึงให้นักศึกษาดำเนินการตามมาตราการดังต่อไปนี้

เอกสารแนบ :  ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง ข้อปฏิบัติการคืนห้องพักนักศึกษา ปีการศึกษา 2560

**สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ ศูนย์ประสานงานหอพัก อาคารกิจกรรม โทร. 4013 4018**