บุคลากรส่วนกิจการนักศึกษาเยี่ยมบ้านนักศึกษาทุนฯ ประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อวันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2560 งานบริการสวัสดิการ ส่วนกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมเยี่ยมบ้านนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

โดยเดินทางไปเยี่ยมบ้านนักศึกษาในเขตพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน 3 เส้นทาง คือ

1. เส้นทาง อ.ท่าศาลา และ อ.สิชล จำนวน 6 ราย
2. เส้นทาง อ.ท่าศาลา อ.นบพิตำ อ.พระพรหม และ อ.ทุ่งสง จำนวน 8 ราย
3. เส้นทาง อ.เมือง และ อ.เฉลิมพระเกียรติ จำนวน 6 ราย

โดยมีคณะกรรมการสัมภาษณ์และเยี่ยมบ้านนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา เดินทางไปร่วมกิจกรรมรวมจำนวนเส้นทางละ 5 ท่าน

สำหรับนักศึกษาทั้ง 20 ราย เป็นผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาทั่วไป ปีการศึกษา 2560 ซึ่งได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาไปเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 19 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา

โดยวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อเป็นการติดตามผลการให้ทุนการศึกษาและเป็นการเก็บข้อมูลนักศึกษาในการพิจารณาจัดสรรทุนการศึกษา ทั้งประเภทกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาของรัฐบาล (กยศ./ กรอ.) และทุนการศึกษาทั่วไปได้ถูกต้องและเหมาะสมต่อไป สำหรับการออกเยี่ยมบ้านนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา เป็นกิจกรรมที่จัดอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีในภาคต่างๆ

ชมประมวลภาพกิจกรรม