พิธีมอบทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2560

งานบริการและสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา จัดพิธีมอบทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา 2560

เพื่อมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือก โดยมีนักศึกษาได้รับพิจารณาทุนและมอบทุนประจำปีการศึกษา 2560 นี้ จำนวน 107 คน ขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน 2561 ณ ห้อง 203 อาคารวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

การจัดสรรทุนการศึกษาประเภททั่วไปสำหรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ งานบริการและสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ใช้หลักคือ รวบรวมทุนการศึกษาจากทุกแหล่งทุนรวมกันและจัดสรรให้นักศึกษาตามเจตนารวมของแหล่งทุนนั้น นักศึกษาทุกคนที่ได้รับทุนการศึกษา จะเข้าร่วมเป็นสมาชิกของชมรมนักศึกษาทุนฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งจะรวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์คืนความดีกลับสู่สังคม เป็นการตอบแทนโอกาสที่ได้รับจากสังคมเช่นกัน กิจกรรมที่ชมรมนักศึกษาทุนฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัด อาทิ การทาสีตีเส้นจราจร การช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย การทำฝายชะลอน้ำ เป็นต้น

ชมประมวลภาพกิจกรรม