สัมมนาผู้นำจิตอาสา กล้าคิด..กล้าทำ

งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา โดยศูนย์อาสาสมัครวลัยลักษณ์ จัดโครงการสัมมนาผู้นำจิตอาสา กล้าคิดกล้าทำ เมื่อวันที่ 6 – 8 เมษายน 2561 ณ โรงเรียนร้อยหวันพันป่า อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช โดยมีวัตถุประสงค์สำคัญเพื่อ

1) ปรึกษาหารือถึงจังหวะก้าวเดิน และเป้าหมายการดำเนินงานภายใต้ “ศูนย์อาสาสมัครวลัยลักษณ์”
2) ปลุกฟื้น เริ่มก้าวใหม่ กับการก่อตั้ง “ชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์”
3) สัมผัสเรียนรู้ วิถีของผู้คน ชุมชน ธรรมชาติ
4) ปันแบ่งแรงกายช่วยพัฒนาชุมชน เพื่อประโยชน์ตน และเป็นประโยชน์คนอื่น

การสัมมนาผู้นำจิตอาสาจัดขึ้นทุกปีการศึกษาเพื่อเป็นแนวทางให้ผู้นำนักศึกษากลุ่มต่างๆ กลับไปสร้างสรรค์งานด้านจิตอาสาของตนในปีการศึกษานั้นๆ โดยจัดกิจกรรมนี้มาอย่างต่อเนื่อง โดยในครั้งนี้มีนักศึกษาผู้นำจิตอาสาเข้าร่วมกว่า 40 คน

ชมประมวลภาพกิจกรรม