ตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกิจกรรมเวทีสงกรานต์เมืองนครศรีธรรมราช

นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา นายสุริยันต์ ถึงแสง เจ้าหน้าที่ส่วนกิจการนักศึกษา นักศึกษาชมรมดนตรีสากล และตัวแทนนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกิจกรรมเวทีสงกรานต์ปลอดภัย ปลอดเหล้า สนามหน้าเมือง นครศรีธรรมราช

โดยมีนายจำเริญ  ทิพยพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานเปิดงาน  และโอกาสนี้ผู้มาร่วมงานได้รดน้ำขอพรจากประธานด้วย กิจกรรมจัดขึ้นด้วยบรรยากาศของความเป็นไทยโดยในปีนี้ผู้เข้าร่วมงานต่างสวมใส่ชุดไทยเข้าร่วมกิจกรรมรดน้ำขอพร

การจัดกิจกรรมสงกรานต์ปลอดภัย ปลอดเหล้า ของจังหวัดนครศรีธรรมราช จัดขึ้นเพื่อรณรงค์ให้ผู้เข้าร่วมงานเล่นน้ำสงกรานต์โดยไม่เสพเครื่องดื่มอัลกอฮอล์ เล่นน้ำสงกรานต์อย่างสุภาพตามอย่างประเพณีไทย ซึ่งจัดขึ้นทุกปีในวันที่ 13 เมษายน 2561 ณ สนามหน้าเมือง นครศรีธรรมราช ซึ่งมหาวิทยาลัยวลัยวลัยลักษณ์ ได้ส่งตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรมและร่วมแสดงบนเวทีสงกรานต์อย่างต่อเนื่องทุกปี

ชมประมวลภาพกิจกรรม