อธิการบดีลงพื้นที่ตรวจความคืบหน้า การก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษาใหม่ WU Residence

วันนี้ (24 มิถุนายน 2563) เวลา 11.30 น. ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ ผู้อำนวยการศูนย์บริหารทรัพย์สิน คุณปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา บุคลากร เจ้าหน้าที่ ม.วลัยลักษณ์และผู้เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจความคืบหน้า การก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษาใหม่ WU Residence โดยอธิการบดีได้เน้นย้ำให้เร่งดำเนินการ เพื่อให้สามารถเปิดให้บริการนักศึกษาได้ทันช่วงเปิดภาคเรียนในเดือนกรกฏาคมที่จะถึงนี้

หอพัก WU Residence เป็นหอพักใหม่ 3 หลัง สร้างขึ้นเพื่อรองรับการขยายตัวของนักศึกษาและเป็นทางเลือกสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการให้บุตรหลานพักในเขตมหาวิทยาลัยแต่ยังคงความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว ซึ่งจากการเปิดให้นักศึกษาในปีการศึกษา 2563 จองหอพักมานั้น หอพัก WU Residence ได้รับความสนใจโดยมีนักศึกษาจองพักเต็มจำนวนทุกห้อง

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/6gpyDbKbBTzK9hrk6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]