ผลการชำระเงินค่าหอพักนักศึกษาใหม่ (หอพักธรรมดาและปรับอากาศ 16,17,18)

ตามที่งานหอพักนักศึกษากำหนดให้นักศึกษาใหม่ที่สมัครหอพักของมหาวิทยาลัยผ่านระบบออนไลน์ หอพักลักษณานิเวศ 1,2,3,4,5,7,10,11,13,14,16,17 และ 18 ได้ชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักระหว่างวันที่ 15-21 มิถุนายน 2563 ไปแล้วนั้น จึงขอแจ้งรายละเอียด ดังนี้

1.นักศึกษาใหม่ ตรวจสอบข้อมูลหอพัก ห้องพัก และผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพัก ในช่อง “สถานะการชำระเงิน” ต้องแสดงผลว่า “ชำระแล้ว” การสมัครหอพักจึงจะถือว่าสมบูรณ์

2.กรณีขึ้นสถานะการชำระเงินว่า “ไม่มีการชำระ” นักศึกษาจะถูกตัดรายชื่อออกจากห้องที่สมัครไว้ และนักศึกษาจะสามารถเข้าระบบเพื่อเลือกห้องพักได้ใหม่อีกครั้งในวันที่ 25 มิถุนายน 2563 ในเวลา 10.30 น.เป็นต้นไป

3.การแสดงผลในเว็บไซต์ entry.wu.ac.th ระบบมีปัญหาในการอัพเดทข้อมูลการชำระเงิน ให้ถือข้อมูลตามประกาศนี้เป็นข้อมูลที่ถูกต้อง

[button color=”orange” size=”medium” link=”https://dsa.wu.ac.th/wp-content/uploads/2020/06/ประกาศผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก-นศ.ใหม่-.pdf” icon=”” target=”true”]คลิก>>ประกาศผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก-นศ.ใหม่[/button]

รายชื่อเรียงตามหอพัก ห้องพัก สามารถใช้การค้นหาได้