เมื่อคืนวันที่ 28 มีนาคม 2561 สมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมพบปะสังสรรศิษย์เก่า มวล. ซึ่งเป็นโอกาสให้พนักงาน มวล. ศิษย์เก่ารุ่นต่างๆ ได้พบปะพูคุย การสังสรรและคอนเสิร์ตสมทบทุนศึกษิตด้วย

ในงาน นพ.บัญชา  พงษ์พานิช อดีตรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา สมัยก่อตั้งมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมเสวนาและมอบของขวัญให้แก่ผู้ร่วมงานทุกคน และร่วมสมทบทุนคอนเสิร์ตศึกษิต จำนวน 1 แสนบาท

โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ บ้านบวรรัตน์ บริเวณวัดศรีทวี อำเภอเมือง นครศรีธรรมราช (บ้านของ นพ.บัญชา พงษ์พานิช)

ชมประมวลภาพกิจกรรม