ประกาศด่วนรับสมัครนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 2/2559

ตามที่ งานทุนการศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา จัดบริการทุนทำงานพิเศษสำหรับนักศึกษาที่มีความรับผิดชอบ ต้องการมีรายได้ระหว่างเรียน มาอย่างต่อเนื่อง จึงขอประกาศรับสมัครนักศึกษาเพื่อปฏิบัติงานในหน่วยงานต่างๆ ในภาคเรียนที่ 2/2559 โดยกำหนดช่วงเวลา ดังนี้

• ลงชื่อสมัคร  รับใบสมัคร  และเลือกหน่วยงาน  ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 14 – วันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2559
    รับสมัครตำแหน่งงานละไม่เกิน 10 คนเท่านั้น  โดยจะเรียงลำดับจากการส่งใบสมัครก่อน –  หลัง
  • ตัวแทนหน่วยงานคัดเลือกนักศึกษาช่วยงานตามคุณสมบัติในใบสมัคร (นักศึกษาที่สมัครขอทุนทำงานพิเศษบางคน อาจต้องสัมภาษณ์ ตามที่หน่วยงานกำหนด)
  • ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ และนักศึกษาต้องมาลงชื่อยืนยันสิทธิ์การปฏิบัติงาน ในวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน 2559
  • ประชุมชี้แจงนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ  ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2559 (เวลา และสถานที่ประชุม จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง)
  • นักศึกษารับหนังสือรายงานตัว และเริ่มปฎิบัติงานที่หน่วยงาน  ในวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2559

หมายเหตุ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สามารถสมัครได้ในภาคการศึกษาที่ 2/2559 นี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และขอรับใบสมัครได้ที่ งานทุนการศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา

ดูประกาศรับสมัคร