นำเสนอผลการศึกษาดูงานการจัดการหอพัก ณ ประเทศมาเลย์เซีย

ตัวแทนที่ปรึกษาหอพัก งานหอพัก ส่วนกิจการนักศึกษา นำเสนอผลการศึกษาดูงานระบบการบริหารจัดการหอพัก เมื่อวันที่ 20-23 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ประเทศมาเลย์เซีย

ได้แก่ มหาวิทยาลัย Universiti of Malaya มหาวิทยาลัย Universiti Putra Malaysia และมหาวิทยาลัย The University of Nottingham Malaysia Campus ซึ่งมหาวิทยาลัยทั้ง 3 แห่ง เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศมาเลย์เซีย มีการจัดบริการและสวัสดิการด้านหอพักได้เป็นอย่างดี ซึ่งการศึกษาดูงานในครั้งนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์สามารถใช้ประโยชน์ในการบริหารจัดการด้านหอพักของมหาวิทยาลัยได้ต่อไป

ชมประมวลภาพกิจกรรม