รับสมัครทุนการศึกษา

รับสมัครทุนการศึกษา "หอการค้าอเมริกันในประเทศไทย 2559" ทุนละ 25,000 บาท โดยเป็นทุนต่อเนื่องไม่เกิน 3 ปี (จนจบการศึกษาตามหลักสูตร)
คุณสมบัติของผู้ขอรับทุน
1. เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 หรือรหัส 58 (ยกเว้นสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ขึ้นไป หรือรหัส 56xxxxxx)
2. ขาดแคลนทุนทรัพย์ และฐานะครอบครัวยากจน
3. มีผลการเรียนสะสม (GPAx) 2.80 ขึ้นไป และมีความสามารถด้านภาษาอังกฤษ 3.00 ขึ้น (เกรด B)
4. มีความประพฤติดี และไม่เป็นผู้ได้รับทุนการศึกษาอื่น ๆ อยู่แล้ว (ยกเว้น กยศ.)
5. ผู้รับทุนต้องพร้อมที่จะสละเวลาช่วยบำเพ็ญประโยชน์ในการพัฒนาท้องถิ่นของตนเอง (หรือ มวล.)
นักศึกษาที่สนใจและมีคุสมบัติดังกล่าว สามารถดาวน์โหลดใบสมัคร และยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบภายในวันที่ 26 สิงหาคม 2559 ณ งานทุนการศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา (ชั้น 2 อาคารไทยบุรี)

We support your success